Thứ hai 28/09/2020 15:37

Subaru khai trương đại lý 3S đầu tiên tại Quảng Trị

15:59 | 15/04/2020

Motor Image vừa khai trương Subaru Quảng Trị- đại lý 3S đầu tiên của mình tại Quảng Trị và là đại lý thứ 11 tại Việt Nam.  
TIN LIÊN QUAN
sabura khai truong dai ly 3s dau tien tai quang tri Toyota Việt Nam mở thêm đại lý 3S mới tại Hà Tĩnh
sabura khai truong dai ly 3s dau tien tai quang tri Nissan mở thêm đại lý 3S tại Vĩnh Phúc
sabura khai truong dai ly 3s dau tien tai quang tri Mitsubishi có đại lý 3S thứ 27 tại Hà Nội

 

sabura khai truong dai ly 3s dau tien tai quang tri
 

Hôm nay (15/4/2020), Motor Image Việt Nam – nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại nước ta đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Đại lý Subaru Quảng Trị tại 252 Lê Duẩn, phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Đây là chi nhánh và đại lý thứ 11 của Subaru được ủy quyền tại Việt Nam.

Thuộc sở hữu bởi Công ty TNHH Kim Sơn, Subaru Quảng Trị sẽ trưng bày và kinh doanh các mẫu xe Subaru, cung cấp dịch vụ hậu mãi cũng như các phụ tùng chính hãng đến các khách hàng Subaru ở Quảng Trị và các khu vực lân cận. Công ty TNHH Kim Sơn hiện cũng đang là đơn vị sở hữu đại lý Subaru Kim Sơn Đà Nẵng và đã phục vụ các khách hàng yêu thích thương hiệu ô tô Nhật tại thành phố biển này từ tháng 11 năm 2018 đến nay.

Sự xuất hiện của đại lý Subaru Quảng Trị nằm trong kế hoạch mở rộng mảng lưới của Motor Image Việt Nam. Dự kiến đến cuối năm 2020, Việt Nam sẽ có tổng cộng 19 đại lý ủy quyền và chi nhánh của thương hiệu Nhật Bản này. Điều này có được là nhờ sự đi lên của Subaru Forester trong việc cạnh tranh với các sản phẩm trong phân khúc.

Với việc khai trương đại lý Subaru Quảng Trị, các khách hàng Subaru tại khu vực Bắc Trung Bộ Việt Nam nay đã có thể dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và trải nghiệm các mẫu xe xuất sắc của Subaru, cũng như thuận tiện hơn khi cần hỗ trợ các dịch vụ hậu mãi hoặc tìm mua các phụ tùng – phụ kiện chính hãng của Subaru.

sabura khai truong dai ly 3s dau tien tai quang tri
 

Kể từ khi chuyển sang nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan thay vì Nhật Bản, giá bán của mẫu crossover cỡ C giảm mạnh, đưa gần về với mặt bằng chung giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn.

Là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu Subaru, Forester sở hữu nhiều công nghệ hấp dẫn, bao gồm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến – là thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc được trang bị nhằm tăng cường bảo vệ cho mọi hành khách trên xe. 

Được biết, Motor Image Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới của mình trong năm 2020 để cải thiện và nâng cao hơn nữa những trải nghiệm của khách hàng với Subaru tại Việt Nam.

sabura khai truong dai ly 3s dau tien tai quang tri

 

Hạ giá 130 triệu, Honda CR-V lọt top 10 ô tô bán chạy nhất

Honda CR-V lọt top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam tháng 3 một phần quan trọng nhờ các mức giảm giá từ 80-130 triệu ...

sabura khai truong dai ly 3s dau tien tai quang tri

 

Honda CR-V 2020 thách thức RAV4, X-Trail, và Forester

Honda tự tin khẳng định CR-V là mẫu xe đáng xuống tiền hơn cả 3 đối thủ đồng hương cùng cấp là Toyota RAV4, Subaru ...

sabura khai truong dai ly 3s dau tien tai quang tri

 

Cách mua trả góp Honda City 2020 với 165 triệu đồng

Với số tiền từ 165 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu một chiếc Honda City 2020 hoàn toàn mới nhờ hình ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

City 2020 hybrid trang bị Honda Sensing có về Việt Nam?

city 2020 hybrid trang bi honda sensing co ve viet nam
Honda City 2020 sẽ ra mắt thị trường Malaysia vào quý 4/2020, đi kèm là một số tính năng mới như động cơ Hybrid và gói an toàn Sensing