Mercedes-Benz C 300 AMG 2022 sắp ra mắt tại Việt Nam?

Một số đại lý bắt đầu nhận đặt cọc Mercedes-Benz C 300 AMG 2022, xe dự kiến được ra mắt vào tháng 10 tới đây
Mercedes-Benz E-Class 2021 E180 giá 2 tỷ đồng tại Việt Nam Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC chính hãng giá từ 12,5 tỷ đồng Mercedes-Benz E-Class 2021 ra mắt, giá tăng nhẹ
Mercedes-Benz C 300 AMG 2022 sắp ra mắt tại Việt Nam?

Theo một số thông tin, tại một số địa lý Hà Nội bắt đầu nhận cọc phiên bản cao cấp nhất Mercedes-Benz C 300 AMG 2022, các bản khác có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất.

Mercedes-Benz S-Class 2022 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 10 tới đây, giá dự kiến tăng nhẹ và nhiều khả năng sẽ chuyển sang nhập khẩu nguyên chiếc thay vì lắp ráp trong nước như hiện hành. Mercedes-Benz C 300 AMG 2022 xuất hiện sau, do là xe sedan có doanh số tốt nhất nên C-Class tiếp tục lắp ráp trong nước.

Mercedes-Benz C 300 AMG 2022 hiện đã mở bán ở nhiều quốc gia châu Âu với giá 75.348 Euro (tương đương khoảng 2 tỷ đồng). Ở nước ngoài, xe đã chạm mốc 2 tỷ đồng nên việc đại lý thông báo giá dự kiến của C 300 AMG tăng là điều không quá khó hiểu. Mặc dù trên 2 tỷ đồng, nhưng khách hàng mua xe Mercedes-Benz C 300 AMG 2022 vẫn còn có giá dễ chịu hơn đối thủ BMW 3-Series với bản cao nhất hơn 2,1 tỷ đồng tại Việt Nam.

Bước sang thế hệ mới, Mercedes-Benz C-Class có thông số kích thước lớn hơn đời cũ với chiều Dài x Rộng x Cao lần lượt là 4.680 x 1.860 x 1.747 (mm), chiều dài cơ sở đạt 2.865 mm.

Mẫu xe mới của thương hiệu Đức sở hữu phần ngoại hình hầm hố hơn nhờ gói thể thao AMG. Theo đó, Mercedes-Benz C 300 AMG 2022 có lưới tản nhiệt mở rộng hơn, những vân lưới bên trong hình ngồi sao bọc crom rất lạ mắt. Trog khi đó, cụm đèn pha của C 300 AMG là công nghệ Multibeam LED có khả năng thích ứng hiện đại nhất. Lazăng kích thước 19 inch, gương chiếu hậu đã được sơn đen thể thao cũng nhiều tính năng cao cấp khác.

Đuôi xe nổi bật là đèn hậu LED đồ họa mới được bê nguyên từ S-Class, ống xả đôi chụp crom 2 bên và hốc gió là trang bị mới của mẫu sedan hạng sang cỡ nhỏ này.

Mercedes-Benz C 300 AMG 2022 sắp ra mắt tại Việt Nam?

Thiết kế ngoại thất của Mercedes-Benz C 300 AMG 2022 không có nhiều thay đổi mang tính đột phá nhưng thiết kế nội thất của xe được đánh giá giống như một phiên bản thu nhỏ của mẫu S-Class.

Cụ thể, Mercedes-Benz C 300 AMG 2022 được trang bị màn hình cỡ lớn 11,9 inch đặt dọc theo khu vực điều khiển và loại bỏ hoàn toàn phím bấm chức năng ở đây. Người dùng sẽ thao tác điều hòa, bản đồ định vị, kết nối điện thoại, thông tin vận hành... của xe đều được cập nhật ở đây.

Cải tiến tiếp theo đến từ vị trí người lái với vô-lăng D-Cut kiểu mới, các phím bấm chức năng được thiết kế theo dạng cảm ứng giúp người dùng cảm nhận được sự sang trọng. Ở phía sau, Mercedes-Benz trang bị sẵn cho C 300 AMG 2022 màn hình kỹ thuật số 12,3 inch kiểu mới với rất nhiều chủ đề để tài xế có thể thay đổi tùy nhu cầu.

Với phiên bản cao cấp Mercedes-Benz C 300 AMG 2022, nhà sản xuất cung cấp cho xe ghế ngồi bọc da Nappa với tông màu Đen-Đỏ nhấn mạnh phong cách thể thao. Ghế xe có đục lỗ nhằm hỗ trợ tính năng làm mát ghế cũng là cải tiến so với mô hình cũ. Ngoài ra, ghế xe còn thiết kế ôm sát cơ thể mang đến tư thế ngồi vững chãi hơn.

Mercedes-Benz C 300 AMG 2022 sắp ra mắt tại Việt Nam?

Bước xuống hàng ghế sau, nhờ kích thước được gia tăng nên xe có khoảng đầu thêm 15 mm và khoảng để chân nới thêm 20 mm. Không chỉ vậy, bệ tỳ tay trung tâm kiêm hộc để cốc có thiết kế mới, cửa gió điều hòa cũng được cách tân hiện đại hơn.

Mercedes-Benz C 300 AMG 2022 sử dụng động cơ M254 xăng tăng áp 4 xy-lanh, 2.0L cho công suất 255 mã lực, mô-men xoắn 400 Nm. Cỗ máy trên được kết nối với hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic và hệ dẫn động cầu sau RWD. Xe có khả năng tăng tốc 0-96 km/h trong 5,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 210 km/h.

(Tổng hợp)

Soi chi tiết Nissan Almera bản tiêu chuẩn tại đại lý Soi chi tiết Nissan Almera bản tiêu chuẩn tại đại lý

Phiên bản tiêu chuẩn Nissan Almera 2021 vừa ra mắt cách đây không lâu đã có mặt tại đại lý với 529 triệu đồng

Subaru Forester giảm 100% phí trước bạ xuống dưới 900 triệu đồng Subaru Forester giảm 100% phí trước bạ xuống dưới 900 triệu đồng

Với mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ dành cho tất cả các phiên bản, Subaru Forester có giá hấp dẫn từ 899 triệu ...

Hơn 400 triệu đồng: Chọn Hyundai Grand i10 hay Kia Morning? Hơn 400 triệu đồng: Chọn Hyundai Grand i10 hay Kia Morning?

So với Kia Morning 2021 , Hyundai Grand i10 2021 có lợi thế về giá, ghi điểm ở tiện nghi và trang bị

Có thể bạn quan tâm

Mercedes GLC điện sắp có bản hiệu suất cao mạnh ngang siêu xe

Mercedes GLC điện sắp có bản hiệu suất cao mạnh ngang siêu xe

Phiên bản hiệu suất cao của Mercedes GLC EV dự kiến sẽ có công suất vượt ngưỡng 900 mã lực, đi kèm một số nâng cấp về thiết kế của AMG.
Mercedes-Benz Việt Nam ra mắt GLE 400 e 4MATIC – mẫu SUV Plug-in Hybrid đầu tiên tại Việt Nam

Mercedes-Benz Việt Nam ra mắt GLE 400 e 4MATIC – mẫu SUV Plug-in Hybrid đầu tiên tại Việt Nam

Mercedes-Benz Việt Nam vừa giới thiệu GLE 400 e 4MATIC – mẫu SUV Plug-in Hybrid đầu tiên của hãng tại thị trường Việt Nam. Với khả năng chạy điện tới hơn 100 km, thiết kế sang trọng và tiện nghi hiện đại, mẫu xe đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng dải sản phẩm điện hóa của Mercedes-Benz.
Mercedes-Benz GLB 2026 thuần điện sẽ ra mắt vào đầu tháng 12/2025

Mercedes-Benz GLB 2026 thuần điện sẽ ra mắt vào đầu tháng 12/2025

Mercedes-Benz GLB 2026 vừa công bố những hình ảnh và thông tin đầu tiên, chạy điện hoàn toàn với cấu hình 7 chỗ, thiết kế mới và hệ thống giải trí MBUX Superscreen. Mẫu SUV điện này sẽ là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu ứng dụng hệ điều hành MB.OS thế hệ mới, chính thức trình làng vào 8/12 tới.
Nissan và Mercedes sẽ đóng cửa nhà máy liên doanh

Nissan và Mercedes sẽ đóng cửa nhà máy liên doanh

Đó là một trong 7 nhà máy mà Nissan dự định cho ngừng hoạt động, nhằm cắt giảm chi phí, thu hẹp quy mô để phục hồi doanh nghiệp.
Mercedes-Benz Việt Nam tổ chức lễ tốt nghiệp cho học viên chương trình Đào tạo Nghề Song Hành

Mercedes-Benz Việt Nam tổ chức lễ tốt nghiệp cho học viên chương trình Đào tạo Nghề Song Hành

Mercedes-Benz Việt Nam vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho 12 kỹ thuật viên xuất sắc thuộc Khóa 3 và Khóa 4, nâng tổng số học viên tốt nghiệp lên 40 người sau 6 năm triển khai chương trình Đào tạo Nghề Song Hành – Kỹ thuật viên Cơ điện tử Ô tô.

Cùng chuyên mục

Kia Seltos 2026 lộ diện với thiết kế mới

Kia Seltos 2026 lộ diện với thiết kế mới

Kia Seltos 2026 được thiết kế sắc sảo hơn, công nghệ hiện đại hơn và nhiều khả năng có thêm phiên bản hybrid tự sạc.
Xanh SM hợp tác chiến lược với cộng đồng doanh nghiệp Việt tại Lào

Xanh SM hợp tác chiến lược với cộng đồng doanh nghiệp Việt tại Lào

Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về các mô hình vận chuyển an toàn, minh bạch và thân thiện với môi trường trong cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Lào, Xanh SM Lào đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Lào (AVILA) vào ngày 4/12/2025. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc mở rộng các giải pháp di chuyển xanh tại thủ đô Viêng Chăn và các khu vực lân cận, phù hợp với định hướng phát triển bền vững mà Chính phủ Lào đang thúc đẩy.
Hongqi gặp khó với tham vọng mở rộng ở châu Âu

Hongqi gặp khó với tham vọng mở rộng ở châu Âu

Châu Âu là một trong những hướng đi ưu tiên của thương hiệu hạng sang Trung Quốc, nhưng mức thuế cao với xe điện đang trở thành rào cản.
Ô tô điện Trung Quốc phát ra bức xạ điện từ thấp hơn nhiều so với xe xăng

Ô tô điện Trung Quốc phát ra bức xạ điện từ thấp hơn nhiều so với xe xăng

Thử nghiệm mức bức xạ điện từ của nhiều mẫu ô tô điện tại Trung Quốc cũng cho kết quả giống ở Đức, cho thấy quá trình sạc pin không làm tăng mức bức xạ.
Chuyển từ xe xăng sang VinFast Limo Green, tài xế tại Hà Nội tâm đắc vì tiết kiệm gần trăm triệu đồng mỗi năm

Chuyển từ xe xăng sang VinFast Limo Green, tài xế tại Hà Nội tâm đắc vì tiết kiệm gần trăm triệu đồng mỗi năm

Anh Nguyễn Bá Hùng (Hà Nội) là một trong số những tài xế dịch vụ đầu tiên đổi từ xe xăng sang Limo Green. Quyết định này đã giúp anh giảm đáng kể chi phí hằng ngày, mở rộng khả năng phục vụ khách hàng và vận hành thuận tiện hơn.
Toyota công bố doanh số tháng 11 và chương trình ưu đãi cuối năm

Toyota công bố doanh số tháng 11 và chương trình ưu đãi cuối năm

Tháng 11/2025, Toyota Việt Nam bán ra gần 8.000 xe, dẫn đầu là Yaris Cross và Vios, đồng thời triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 12, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe với trải nghiệm tiện ích và tiết kiệm.

Tin khác

Ford Việt Nam tung ưu đãi cuối năm “khủng”, hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và tặng chuyến du lịch Bắc Âu

Ford Việt Nam tung ưu đãi cuối năm “khủng”, hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và tặng chuyến du lịch Bắc Âu

Ford Việt Nam triển khai chương trình “Vui Giáng Sinh, Mừng Năm Mới, Cùng Ford Đi Tới” với gần 4.000 quà tặng giá trị, trong đó nổi bật là chuyến du lịch Bắc Âu 250 triệu đồng. Khách mua xe trong tháng 12 còn được hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 100% tùy dòng xe.
Rolls-Royce Ghost - xe siêu sang cảm hứng từ trò chơi điện tử

Rolls-Royce Ghost - xe siêu sang cảm hứng từ trò chơi điện tử

Mẫu Ghost Gamer tái hiện thời kỳ hoàng kim của trò chơi điện tử 8-bit với những chi tiết lấy cảm hứng từ đồ họa pixel.
“Cơn lốc” xe điện và hybrid cắm sạc giá rẻ từ Trung Quốc sắp đổ bộ toàn cầu

“Cơn lốc” xe điện và hybrid cắm sạc giá rẻ từ Trung Quốc sắp đổ bộ toàn cầu

Nhiều hãng xe Trung Quốc liên tục tung ra sản phẩm “điện hóa” giá rẻ, đi kèm chiến lược mở bán toàn cầu. Trong đó, không thiếu mẫu có giá khởi điểm quy đổi chưa tới 400 triệu đồng.
BMW Z4 Final Edition 2026 - Roadster đen bóng kết thúc hành trình huyền thoại

BMW Z4 Final Edition 2026 - Roadster đen bóng kết thúc hành trình huyền thoại

BMW Z4 Final Edition 2026 vừa ra mắt, đây là phiên bản giới hạn đánh dấu kết thúc dòng roadster G29 với ngoại thất Frozen Black, nội thất đỏ tương phản và hiệu năng M40i nguyên bản, mang đến lựa chọn “cuối cùng” cho người mê xe thể thao sang trọng.
Ford Ranger và Everest sắp có thay đổi lớn

Ford Ranger và Everest sắp có thay đổi lớn

Ford vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp đời 2026 của mẫu bán tải Ranger tại thị trường trọng điểm Australia, ngay sau khi thế hệ mới của Toyota Hilux và Nissan Navara gia nhập cuộc đua.
Xem thêm
Phiên bản di động