Lộ diện MPV Hyundai Starex sắp ra mắt
| Vì sao Hyundai Accent không giảm giá như Toyota Vios mà vẫn bán chạy? Giá Hyundai Kona, Grand i10 giảm gần 30 triệu đồng Ảnh thực tế Hyundai Palisade, mẫu SUV 8 chỗ hàng đầu của Hyundai |
![]() |
Hyundai Starex là mẫu MPV khá quen thuộc tại Việt Nam. Sau lần chạy thử với lớp ngụy trang kín đáo vào tháng 5/2020, mới đây, Starex thế hệ mới tiếp tục lộ diện thông qua những hình ảnh rò rỉ.
Có thể thấy, phần đầu xe có vẻ như xuất hiện đèn trước dạng 2 tầng (đèn LED ban ngày đặt cao) giống triết lý thiết kế xe cỡ lớn đời mới của Hyundai thể hiện qua Palisade và sắp tới là Santa Fe.
Chiếc xe cũng gây chú ý với cửa sổ bên kích thước lớn, đem đến sự thông thoáng và thoải mái cho hành khách bên trong xe. Cửa hậu có thiết kế vuông vức, góc cạnh, kết hợp cùng cản sau ngắn hơn trước.
![]() |
Capô có viền nổi kéo lên kính chắn gió trước nhưng không rõ chi tiết có phần lạ lẫm trên xe van này có xuất hiện trên bản thành phẩm không. Đuôi xe để lộ một phần đèn hậu nhỏ và đặt thấp hơn hiện tại nhiều.
Theo dự kiến, nhiều khả năng Hyundai Starex thế hệ mới sẽ sớm trình làng trong năm nay sau thông tin từ phía Hyundai Philippines cho biết năm 2021 sẽ có 4 mẫu xe mới ra mắt.
![]() |
Thế hệ Hyundai Starex hiện tại đã có mặt trên thị trường từ 2007, phiên bản facelift mới nhất ra mắt vào 2018 nhưng chỉ thuần túy thay đổi trang bị trong khi hệ thống cơ khí giữ nguyên. Với Toyota Hiace đã đổi sang thiết kế hoàn toàn mới cùng nội thất hiện đại hơn, kỳ vọng đặt vào Starex cũng ngày một nặng nề hơn và Hyundai sẽ cần tận dụng mọi công nghệ mà mình sở hữu để không làm người dùng thất vọng.
Người điều khiển ô tô, xe máy lạng lách, đánh võng có thể bị phạt tiền từ 6 – 20 triệu đồng và tước bằng ... |
Toyota Vios 2021 đã được đưa về khá nhiều đại lý Toyota trên toàn quốc để sẵn sàng trưng bày, giá dự kiến tang 10 ... |
Tài xế sử dụng điện thoại khi đang lái xe sẽ bị phạt tiền từ 600.000- 2.000.000 đồng và tước giấy phép lái xe từ ... |
Có thể bạn quan tâm
Xe Hàn hụt hơi tại Việt Nam
Hyundai ra mắt bộ đôi xe điện mới với thiết kế độc đáo
Hyundai khởi sắc với doanh số hơn 4.500 xe trong tháng 3/2026
Ô tô “đua” giảm giá trong tháng 4, mức cao nhất gần một tỷ đồng
Hyundai mạnh tay ưu đãi cho nhiều mẫu xe, cao nhất lên đến 220 triệu đồng
Cùng chuyên mục
BYD Atto 3 thế hệ mới sắp ra mắt với tính năng sạc siêu nhanh
Honda dự kiến đóng nhà máy tại Trung Quốc giữa áp lực xe điện
Hết ưu đãi, thị trường xe điện Mỹ hạ nhiệt: Ford tụt sâu, Toyota tăng tốc
VinFast mở rộng hệ thống đại lý bán xe máy điện tại Philippines
GSM triển khai nền tảng Green SM Platform tại Indonesia và Philippines
Green SM được bổ sung vốn gần 1.000 tỷ đồng từ Ngân hàng Bank Central Asia
Tin khác
VinFast mở cọc VF MPV 7 tại Ấn Độ
VinFast khai trương đại lý 3S ở Bengaluru, cán mốc 50 showroom tại Ấn Độ
Green Xentro triển khai 2.500 taxi điện trên nền tảng Green GSM tại Philippines
Lamborghini lùi lịch ra mắt xe thuần điện, Lanzador sẽ sử dụng động cơ Hybrid



