Thứ ba 04/08/2020 18:43

Lexus công bố giải thưởng thiết kế trên nền tảng trực tuyến vào ngày 1/9

12:09 | 07/07/2020

Thương hiệu xe sang Lexus tiếp tục ủng hộ các nhà sáng tạo của thế hệ tương lai trên nền tảng trực tuyến và người chiến thắng sẽ được công bố ngày 1/9        
TIN LIÊN QUAN
lexus cong bo giai thuong thiet ke tren nen tang truc tuyen vao ngay 19 Lexus LX 570 Super Sport 2020 phiên bản Black Edition giá 9 tỷ có gì?
lexus cong bo giai thuong thiet ke tren nen tang truc tuyen vao ngay 19 Lexus IS 2021 có thay đổi gì so với phiên bản tiền nhiệm?
lexus cong bo giai thuong thiet ke tren nen tang truc tuyen vao ngay 19 Lexus IS 2021 lộ diện, cạnh tranh BMW 3 Series
lexus cong bo giai thuong thiet ke tren nen tang truc tuyen vao ngay 19
Thiết kế Lexus 2020

Theo đó, cuộc thi "Giải thưởng thiết kế Lexus 2020" đã nhận bài dự thi từ ngày 1/8 - 14/10/2019 và có 2.042 tác phẩm dự thi đến từ 79 quốc gia/vùng lãnh thổ được gửi tới – đây được xem là kỷ lục mới của Giải thưởng Thiết kế của Lexus.

Ông Brian Bolain, Tổng giám đốc Marketing và Truyền thông Toàn cầu tại Lexus International cho biết: “Các tác phẩm tham gia vào cuộc thi năm nay đều vô cùng độc đáo và ấn tượng nhưng Lexus vẫn luôn duy trì sự tập trung vào sứ mệnh ban đầu của Giải thưởng là hỗ trợ những nhà sáng tạo của tương lai, là một bước đệm đầy triển vọng cho sự nghiệp của họ”.

lexus cong bo giai thuong thiet ke tren nen tang truc tuyen vao ngay 19
Thiết kế Luxus 2020

Trước đó, vào tháng 1/2020, sáu ứng viên lọt vào vòng chung kết đã tham gia hội thảo tại New York. Hội thảo đã đem đến cơ hội kết nối trực tiếp họ với các cố vấn danh giá là Joe Doucet, Bethan Gray, Philippe Malouin và Shohei Shigeimatsu.

Paola Antonelli chia sẻ “Xưa nay các nhà thiết kế vĩ đại luôn tỏa sáng mạnh mẽ trong các hoàn cảnh khó khăn và nỗ lực giúp đỡ các cá nhân và xã hội đối mặt với những thay đổi khó lường. Những ứng viên lọt vào vòng chung kết của năm nay đã vượt qua bài kiểm tra quan trọng đầu tiên nhờ tiếp tục những nỗ lực tuyệt vời của mình bất chấp hoàn cảnh và tình thế phức tạp trong năm nay. Ban giám khảo đang mong chờ các thử nghiệm và các thành quả trí tuệ mới mà các ứng viên mang tới Cuộc thi chọn ra giải Grand Prix trên nền tảng trực tuyến”.

Trong những tháng tiếp theo, các ứng viên vòng chung kết đã có cơ hội quý báu nhận được hướng dẫn và hỗ trợ liên tục từ các cố vấn của mình thông qua những buổi cố vấn trực tuyến 1-1. Điều này đã tiếp tục kích thích khả năng sáng tạo của họ trong công đoạn chuẩn bị các tác phẩm cho quá trình đánh giá cuối cùng.

lexus cong bo giai thuong thiet ke tren nen tang truc tuyen vao ngay 19
Thiết kế Luxus 2020

Mỗi thí sinh sẽ được hỗ trợ tối đa 3 triệu yên (tương đương hơn 25.000 USD) để sản xuất mô hình thể nghiệm và trưng bày tác phẩm này tại không gian thiết kế Lexus tại "Tuần lễ thiết kế Milan năm 2020"

Cúp Grand Prix được thiết kế bởi Hideki Yoshimoto sẽ được công bố tại thời điểm thông báo người chiến thắng Grand Prix vào tháng Chín. Yoshimoto chính là nhà chiến thắng Giải thưởng Thiết kế của Lexus lần đầu tiên vào 2013 và đã trở thành một NTK thành công trú tại London, làm việc với nhiều thương hiệu toàn cầu. Thiết kế cúp lần này sẽ kết hợp nền tảng về công nghệ của anh với thể hiện rõ nét của cam kết đối với trình độ thủ công chế tác takumi và sẽ tiếp tục được sử dụng cho mọi sự kiện Giải thưởng Thiết kế của Lexus trong tương lai.

Việc kêu gọi cho các tác phẩm dự thi của Giải thưởng Thiết kế của Lexus năm 2021 sẽ bắt đầu từ hôm nay và kết thúc vào ngày 11 tháng 10. Các thành viên Hội đồng Giám khảo và Nhà cố vấn sẽ được công bố vào mùa thu năm nay.

lexus cong bo giai thuong thiet ke tren nen tang truc tuyen vao ngay 19

 

Hơn 2,1 triệu xe Volvo bị triệu hồi vì lỗi dây an toàn

Hãng xe Thụy Điển Volvo tiến hành đợt triệu hồi 2,18 triệu xe bán trên toàn thế giới để kiểm tra và thay thế dây ...

lexus cong bo giai thuong thiet ke tren nen tang truc tuyen vao ngay 19

 

Hiệp định EVFTA có hiệu lực: Thuế nhập khẩu ô tô sẽ giảm khoảng 7%/năm

Ô tô nhập khẩu từ châu Âu hiện nay đang chịu mức thuế 70%, sau khi hiệp định EVFTA có hiệu lực với lộ trình ...

lexus cong bo giai thuong thiet ke tren nen tang truc tuyen vao ngay 19

 

VinFast Fadil: Khuyến mãi, giá xe, lăn bánh tháng 7/2020

Tháng 7, khách mua VinFast Fadil không chỉ được giảm giá tiền mặt 41- 50 triệu đồng mà còn được giảm 50% lệ phí trước ...

 

 

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Bảng giá xe máy Honda ngày 4/8/2020

bang gia xe may honda ngay 482020
Giá xe máy Honda ngày 4/8/2020 tiếp tục đội cao với hàng loạt xe 'hot' như SH, SH mode, trong khi giảm mạnh với Winner X.