Thứ tư 28/10/2020 06:46

Hyundai khởi động chương trình H-Jump School tại Việt Nam

06:55 | 24/07/2020

Đây là chương trình chọn sinh viên đại học làm gia sư, hướng dẫn học tập và đồng hành cùng các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn và góp phần giải quyết vấn đề bất bình đẳng trong cơ hội tiếp cận giáo dục.
TIN LIÊN QUAN
Vì sao Hyundai liên tục 'vượt' Toyota và dẫn đầu thị trường ô tô Việt?
Hàng loạt xe Hyundai được giảm phí, tăng bảo hành lên 5 năm
Hyundai Palisade Calligraphy 2021 hiện đại hơn, quyết đấu Kia Telluride
 

Theo đó, Tập đoàn ô tô Hyundai đã phối hợp cùng TC Motor (Khối ô tô Tập đoàn Thành Công) ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) “Chương trình tình nguyện giáo dục dành cho sinh viên - Hyundai Jump School” với Tổ chức xã hội phi lợi nhuận (JUMP), Tổ chức Tình nguyện vì hoà bình Việt Nam-tổ chức phi chính phủ (VPV) cùng trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thông qua Biên bản ghi nhớ này, Ban tổ chức sẽ lên kế hoạch hoạt động "Hyundai Jump School" tại Việt Nam từ năm nay đến năm 2022 đồng thời chọn ra 150 sinh viên đại học đồng hành trong thời gian tới.

Các sinh viên này sẽ tham gia vào một chương trình hướng dẫn học tập tùy chỉnh và đồng hành về mặt cảm xúc cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương trong 4 tiếng mỗi tuần trong khoảng 10 tháng.

 

Ngoài ra, các sinh viên này còn có cơ hội tham gia vào các chương trình học bổng và chương trình cố vấn cho sự phát triển tài năng trong tương lai. (Nộp đơn tại Hyundai Jump School: https://h-jumpschool.vn).

Chương trình tình nguyện giáo dục dành cho sinh viên “Hyundai Jump School” là một hoạt động đóng góp cho xã hội được phát động bởi Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc vào năm 2013 với mục đích bồi dưỡng tài năng trẻ và góp phần giải quyết vấn đề bất bình đẳng trong cơ hội tiếp cận giáo dục.

Tại Hàn Quốc, trong 8  năm qua, hơn 1.100 sinh viên đại học đã được chọn thông qua chương trình này và 4.300 thanh niên đã được hướng dẫn, với tổng số 5.400 người tham gia.

Ảnh thực tế Kia Seltos giá từ 589 triệu đồng

Mẫu Crossover cỡ nhỏ Kia Seltos lắp ráp tại Việt Nam với giá từ 589 – 719 triệu đồng, dưới đây là chùm ảnh chi ...

Kia Seltos giá từ 589 triệu tại Việt Nam, đối đầu Hyundai Konna

Mẫu crossover cỡ nhỏ Kia Seltos lắp ráp tại Việt Nam, động cơ tăng áp 1.4L, giá từ 589 – 719 triệu, cạnh tranh Hyundai ...

Từ 5/8, xử lý vi phạm giao thông qua video trên mạng xã hội

Theo Thông tư 65/2020/TT-BCA có hiệu lực từ ngày 5/8, CSGT được phép căn cứ vào các nội dung hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội để lấy đó làm căn cứ, xác ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Sau Beijing X7, Dongfeng T5 Evo có thể tạo lên cơn sốt tại Việt Nam?

sau beijing x7 dongfeng t5 evo co the tao len con sot tai viet nam
Mẫu SUV "Made in China" Dongfeng T5 Evo có thể được đưa về Việt Nam trong năm sau, với nhiều công nghệ thách thức Honda CR-V