Thứ ba 20/10/2020 22:27

Honda Việt Nam tổ chức thi bằng lái ô tô

19:39 | 24/06/2020

Trung tâm đào tạo lái xe an toàn của Honda Việt Nam là trung tâm sát hạch lái xe loại 2 theo quy chuẩn quốc gia, có thể tổ chức sát hạch, cấp giấy phép lái xe các hạng A1, A2, B11, B1, B2.
TIN LIÊN QUAN
honda viet nam cap bang lai o to Honda Việt Nam triệu hồi hơn 19.000 xe để thay thế bơm nhiên liệu
honda viet nam cap bang lai o to Doanh số Honda Việt Nam khởi sắc hậu Covid-19
honda viet nam cap bang lai o to Honda Việt Nam sắp ra mắt nhiều xe máy mới

Khánh thành tháng 3/2017, Trung tâm đào tạo lái xe an toàn của Honda Việt Nam (HVN) được xây dựng với diện tích 30.000 m2, đặt tại phường Phúc Thắng, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, cách thành phố Hà Nội khoảng 30 km về hướng Bắc. Trung tâm được thiết kế với cơ sở hạ tậng tầng hiện đại theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu cùng trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, đặc biệt là đội ngũ Hướng dẫn viên chất lượng Quốc tế và các chương trình đào tạo đa dạng, khoa học và bài bản. 

Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, đã có hơn 60.000 học viên được đào tạo kiến thức và kĩ năng về LXAT xe máy và ô tô, tính riêng năm tài chính 2020, HVN đã đào tạo cho hơn 22.600 học viên, tăng 20% so với năm tài chính 2019. 

honda viet nam cap bang lai o to
 

Bên cạnh đó, Trung tâm đã phối hợp với Tổng cục đường bộ tổ chức Hội thi Tay lái vàng cho đối tượng giáo viên các Trung tâm cả nước năm 2017 nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cấp GPLX, phối hợp với Tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức thành công Chiến dịch An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam trong suốt 05 năm qua

Với những nỗ lực đó, trong tháng 3/2020, Trung tâm đã được Tổng cục Đường bộ - Bộ Giao thông vận tải cấp Giấy chứng nhận Trung tâm sát hạch lái xe loại 2 theo Quy chuẩn Quốc gia để tổ chức sát hạch lái xe các hạng A1, A2, B11, B1, B2 đáp ứng nhu cầu sát hạch cấp Giấy phép lái xe của học viên và cũng là Trung tâm sát hạch thứ tư trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. 

honda viet nam cap bang lai o to
 

Ngày 24/6/2020 vừa qua, trung tâm đã tổ chức kỳ thi sát hạch cấp Giấy phép lái xe ô tô hạng B1, B1.1 & B2 đầu tiên, với sự tham gia của gần 200 thí sinh đến từ các trung tâm đào tạo trên địa bàn tỉnh như: Trung tâm đào tạo lái xe an toàn – Công ty Honda Việt Nam, Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, Cao đẳng cơ khí nông nghiệp. 

Tương tự các kỳ thi sát hạch cấp Giấy phép lái xe ô tô khác, các  thí sinh tham dự kỳ thi sát hạch tại Trung tâm đào tạo Lái xe an toàn cũng trải qua 2 vòng thi, bao gồm thi lý thuyết về luật giao thông đường bộ, phần thi thực hành lái xe trong sa hình & phần thi sát hạch lái xe trên đường trường. Các mẫu xe ô tô sử dụng thi sát hạch đều là Honda Civic 1.8. 

Bên cạnh các hoạt động đào tạo và cấp phép lái xe máy và ô tô tại Trung tâm LXAT, HVN còn phối hợp triển khai mạnh mẽ các chương trình tuyên truyền về ATGT và đào tạo kỹ năng LXAT thông qua các hoạt động tiêu biểu như: ATGT cho nụ cười trẻ thơ; ATGT cho nụ cười ngày mai; Thanh niên với văn hóa giao thông; Cùng Honda chắp cánh tương lai… 

honda viet nam cap bang lai o to

 

Bộ Công an đề xuất quản lý sát hạch, cấp đối giấy phép lái xe

Theo đề xuất trong Dự thảo mới, Bộ Giao thông Vận tải có nhiệm vụ đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng. Trong khi ...

honda viet nam cap bang lai o to

 

Cách tra cứu phạt nguội ô tô, xe máy năm 2020

Dưới đây là cách tra cứu phạt nguội đơn giản, dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể tự tra được thông qua biển ...

honda viet nam cap bang lai o to

 

Các mức phạt người lái xe máy vi phạm nồng độ cồn năm 2020

Người lái xe máy uống rượu bia sẽ bị phạt tiền từ 2-8 triệu đồng và bị tước bằng lái từ 22- 24 tháng tùy ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Loạt xe ô tô giảm giá, ưu đãi 'khủng' dịp cuối năm 2020

loat xe o to giam gia uu dai khung dip cuoi nam 2020
Tháng 10/2020, các hãng ô tô đồng loạt tung khuyến mại lớn khiến đây là một trong những giai đoạn có giá bán xe tốt nhất trong năm