Honda Dream II hàng hiếm rao bán 55 triệu đồng ở Lạng Sơn
Một người tiêu dùng ở Lạng Sơn vừa rao bán chiếc Honda Dream II sản xuất ở Thái Lan với giá 55 triệu đồng. Theo chia sẻ của chủ nhân, chiếc Dream Thái thuộc loại hiếm ở Lạng Sơn. Xe chính chủ và mang biển số 12. Tình trạng vẫn còn nguyên bản, số km trên bảng đồng hồ là 35.000 km. Xe không bị lỗi và vẫn còn ten zin màu hồng. Do để lâu không sử dụng nên chủ nhân mới rao bán.
![]() |
| Honda Dream II rao bán 55 triệu đồng |
Honda Dream II sử dụng động cơ 100 phân khối, hộp số là loại 4 số tròn, khởi động bằng nút đề và cần đạp. Cả hai bánh trước và sau đều được trang bị phanh đùm. Cặp vành là loại nan hoa.Đây không phải là lần đầu tiên những chiếc Honda Dream II hàng hiếm được rao bán với giá cao. Trước chiếc xe ở Lạng Sơn, một số chiếc Dream II "trùm mền" ở Đồng Nai hay TP HCM có mức giá 80 đến 100 triệu đồng. Người mua dòng xe này thường là những người thích hoài cổ hoặc sưu tập những chiếc xe huyền thoại Honda.
![]() |
| Đây được xem là một trong những chiếc xe hiếm trên thị trường |
Ngoài Dream II, trước đây một mẫu xe khác của Honda cũng từng lên cơn sốt, được bán giá cao là Spacy hay Dylan "trùm mền" đời cũ. Những chiếc xe tay ga này thậm chí còn được rao bán với giá lên đến 200 triệu đồng.
Có thể bạn quan tâm
Honda Dream II rao bán 180 triệu tại Thanh Hóa? 1
Cùng chuyên mục
VinFast bàn giao gần 10.000 ô tô điện trong tháng 2
Giảm thuế nhập khẩu nhiều mặt hàng xăng dầu về 0%
Toyota đồng hành cùng chương trình “Tết trồng cây ” Xuân Bính Ngọ 2026
Lên kịch bản bảo đảm nguồn cung, chặn đứng nguy cơ thiếu xăng dầu
Đề xuất bình ổn khi giá xăng dầu tăng 20% trở lên trong một tháng
Giá nhiên liệu leo thang: Đi đổ xăng vào khung giờ nào trong ngày là 'hời' nhất?
Tin khác
Honda Việt Nam kỷ niệm 30 năm thành lập
Ford Việt Nam khai trương trung tâm đào tạo và triển khai học bổng AutoTech cho sinh viên
Xe điện Wuling Mini EV chuẩn bị có phiên bản mới tại Việt Nam
Hyundai bán hơn 3.000 xe trong tháng 2, Creta dẫn đầu doanh số


