Thứ sáu 25/09/2020 12:43

Honda có đại lý ô tô thứ 26 tại Việt Nam

15:09 | 29/01/2018

Honda Việt Nam vừa ra mắt 2 đại lý ô tô tại Vĩnh Phúc và Vũng Tàu, nâng tổng số đại lý ôtô Honda 5S lên 26 trên toàn quốc.
TIN LIÊN QUAN
honda co dai ly o to thu 26 tai viet nam So sánh Mitsubishi Outlander, Mazda CX-5 và Honda CR-V
honda co dai ly o to thu 26 tai viet nam Đại lý 5S Honda ô tô Hà Tĩnh ra mắt
honda co dai ly o to thu 26 tai viet nam Honda Việt Nam lập kỷ lục mới về bán ô tô

Vừa qua, Honda Việt Nam chính thức khai trương 2 đại lý ô tô Honda: Honda Vĩnh Phúc (25/01) và Honda Vũng Tàu (28/01), nâng tổng số đại lý ô tô Honda đạt tiêu chuẩn 5S trên toàn quốc lên 26 đại lý. Như vậy, chỉ trong tháng 1/2018, đã có 4 đại lý ô tô Honda được khai trương nằm chiến lược mở rộng hệ thống đại lý ô tô của Honda Việt Nam trên khắp cả nước.

honda co dai ly o to thu 26 tai viet nam
Lễ khai trương của đại lý ô tô Honda Vĩnh Phúc ngày 25/1/2018

Honda Vĩnh Phúc tọa lạc trên khu Dộc Đồng, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, 1 trong 10 tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh cao nhất trên cả nước, có vị trí quan trọng đối với vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, là bộ phận cấu thành của vành đai phát triển công nghiệp các tỉnh phía Bắc. Với diện tích xây dựng lên tới gần 6.500 m2, Honda Vĩnh Phúc sở hữu tòa nhà 3 tầng được thiết kế hiện đại, sang trọng gồm 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

honda co dai ly o to thu 26 tai viet nam
Khu vực trưng bày ô tô Honda của đại lý Honda Vĩnh Phúc

Honda Vĩnh Phúc được vận hành bởi tổng công ty Hòa Bình Minh, đơn vị đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy và ôtô. Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, Honda Vĩnh Phúc là đại lý Honda đạt tiêu chuẩn 5S thứ 3 được tổng công ty Hòa Bình Minh đầu tư xây dựng sau Honda Bình Dương và Honda Việt Trì.

honda co dai ly o to thu 26 tai viet nam
Lễ khai trương đại lý ô tô Honda Vũng Tàu ngày 28/1/2018

Honda Vũng Tàu nằm trên khu phố Hương Tân, phường Long Hương, thành phố Bà Rịa, thuộc địa giới hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với vị trí địa lý chiến lược là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, kết nối thuận lợi với thành phố Hồ Chí Mình và các địa phương khác, tạo điều kiện dẫn đầu cả nước về lĩnh vực công nghiệp biển và du lịch. Với diện tích xây dựng lên tới gần 8.000 m2, Honda Vũng Tàu được thiết kế khang trang với tòa nhà 4 tầng gồm 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

honda co dai ly o to thu 26 tai viet nam
Phòng tiếp khách hàng của đại lý ô tô Honda Vũng Tàu

Honda Vũng Tàu thuộc chủ sở hữu của công ty cổ phần ô tô Nghĩa Vũng Tàu với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy của Honda với 6 đại lý bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và 1 trạm dịch vụ và phụ tùng. Kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh xe máy sẽ là tiền đề vững chắc cho công ty CP ô tô Nghĩa Vũng Tàu có những bước chuyển mình vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh ô tô.

honda co dai ly o to thu 26 tai viet nam
Khu vực trưng bày xe của đại lý ô tô Honda Vũng Tàu

Như vậy, trong tháng 1, Honda Việt Nam đã mở rộng hệ thống đại lý trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Honda Vĩnh Phúc và Honda Vũng Tàu sẽ đem đến cho khách hàng khu vực Trung du, miền núi phía Bắc và Đông Nam Bộ cơ hội trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chính hãng, đáp ứng tiêu chuẩn 5S của Honda, bao gồm: bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution).

Sơn Phạm (LSVN)

honda co dai ly o to thu 26 tai viet nam So sánh Mitsubishi Outlander, Mazda CX-5 và Honda CR-V

Cả 3 mẫu xe Mazda CX-5, Honda CR-V, và Mitsubishi Outlander đều là sự lựa chọn đáng quan tâm trong phân khúc crossover.

honda co dai ly o to thu 26 tai viet nam Nissan Việt Nam khai trương đại lý 3S Nissan Quy Nhơn

Nissan Quy Nhơn là đại lý 3S thứ 18 tại Việt Nam nhằm phục vụ khách hàng sử dụng xe Nissan khu vực miền Nam ...

honda co dai ly o to thu 26 tai viet nam Ford Việt Nam tăng chất lượng dịch vụ sát Tết nguyên đán

Ford Việt Nam triển khai hoạt động “ngày Chủ Nhật dịch vụ” tại các đại lý để đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng xe trước ...

honda co dai ly o to thu 26 tai viet nam Tràn ngập cờ hoa trang trí ô tô cổ vũ U23 Việt Nam

Rất nhiều người đã trang trí chiếc ô tô của mình bằng decal, hình cầu thủ.. để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam vào ...

honda co dai ly o to thu 26 tai viet nam Chi tiết 3 phiên bản Mitsubishi Outlander 2018 CKD

3 phiên bản Mitsubishi Outlander 2018 CKD khác nhau từ nội thất, động cơ, trang bị và giá bán chênh lệch khoảng 150 triệu đồng

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

BMW M3 và M4 2021 thiết kế ấn tượng cùng nhiều trang bị hiện đại

bmw m3 va m4 2021 thiet ke an tuong cung nhieu trang bi hien dai
BMW M3 và M4 gây ấn tượng mạnh với thiết kế mới đầy góc cạnh, mang tính đột phá, khác biệt hoàn toàn so với phiên bản tiền nhiệm