GSM hợp tác Trung tâm Thái Sơn tạo việc làm cho bộ đội xuất ngũ

GSM và Trung tâm Đào tạo nghề Thái Sơn vừa ký kết thỏa thuận hợp tác về việc đào tạo và tuyển dụng lực lượng bộ đội xuất ngũ trở thành tài xế chính quy của Xanh SM.
V-Green và GSM Philippines ký kết hợp tác chiến lược với Meralco, thúc đẩy phát triển hạ tầng xe điện tại Philippines Đổi xe xăng cũ lấy xe điện VinFast tại Hà Nội: Tài xế dịch vụ nhận ưu đãi kép với Limo Green Nikkei Asia: Dịch vụ taxi điện của GSM dẫn đầu Việt Nam, mở rộng sang Philippines
GSM hợp tác Trung tâm Thái Sơn tạo việc làm cho bộ đội xuất ngũ

Chương trình hợp tác mở ra hướng đi thiết thực và nhân văn trong việc chuyển tiếp nguồn nhân lực chất lượng và kỷ luật cao từ quân đội sang lực lượng lao động dân sự. Đây là nỗ lực chung của hai bên nhằm giải quyết công ăn việc làm cho lực lượng bộ đội xuất ngũ, góp phần phát triển kinh tế xã hội và lan tỏa mô hình giao thông xanh trong cộng đồng.

Theo thỏa thuận, Trung tâm Thái Sơn sẽ tổ chức tuyển sinh và đào tạo lái xe ô tô cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ, đảm bảo chất lượng giảng dạy theo đúng tiêu chuẩn và quy định của các cơ quan chức năng. Học viên không chỉ được trang bị kỹ năng chuyên môn vững vàng mà còn được rèn luyện tác phong phục vụ, chuẩn mực giao tiếp và tinh thần kỷ luật. Đây chính là những phẩm chất cốt lõi để trở thành tài xế chính quy trong hệ thống vận hành chuyên nghiệp của Xanh SM.

Mức học phí ưu đãi dành cho học viên là 18.150.000 đồng/khóa học, chưa bao gồm phí sát hạch, lệ phí cấp giấy phép lái xe và chi phí tập lái trên thiết bị cảm ứng. Học viên được linh hoạt thanh toán theo hai đợt: 10.150.000 đồng khi nộp hồ sơ và 8.000.000 đồng sau khi hoàn thành giai đoạn học lý thuyết. Xanh SM có thể hỗ trợ tạm ứng để thanh toán đợt hai cho học viên theo thỏa thuận giữa hai bên, giúp giảm áp lực tài chính trước mắt và thể hiện cam kết đồng hành lâu dài trên hành trình lập nghiệp của các quân nhân.

GSM hợp tác Trung tâm Thái Sơn tạo việc làm cho bộ đội xuất ngũ

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, các học viên đủ điều kiện sẽ được tuyển dụng chính thức vào làm việc tại Xanh SM, với thu nhập cạnh tranh và môi trường chuyên nghiệp. Đội ngũ tài xế toàn thời gian được đào tạo bài bản, đã trải qua thời gian rèn luyện, thử thách trong môi trường quân đội sẽ giúp nâng cao chất lượng tài xế và dịch vụ của Xanh SM, mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng trong quá trình di chuyển.

Phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, ông Nguyễn Văn Thanh - Tổng Giám đốc Toàn cầu Công ty GSM chia sẻ: “Người lính - bộ đội cụ Hồ là hình ảnh biểu trưng cho lòng dũng cảm, tính chính trực, tinh thần kỷ luật và phụng sự nhân dân. GSM tin rằng những phẩm chất tốt đẹp được trui rèn trong quân đội đó sẽ tiếp tục phát huy trong đội ngũ Xanh SM, thậm chí góp phần thúc đẩy việc kiến tạo chuẩn mực mới cho ngành dịch vụ vận tải, đưa Xanh SM thành thương hiệu vận tải Việt - xanh, văn minh và thân thiện”.

Về phía Trung tâm Thái Sơn, ông Nguyễn Văn Việt - Giám đốc Trung tâm khẳng định: “Đây không chỉ là một lựa chọn nghề nghiệp ổn định mà còn là cơ hội để các học viên tiếp tục cống hiến cho cộng đồng trong vai trò mới - người phục vụ nhân dân trên mỗi hành trình an toàn và tử tế”.

Hợp tác giữa GSM và Trung tâm Thái Sơn là hướng đi sáng tạo và nhân văn, vừa mở ra cơ hội nghề nghiệp cho các quân nhân sau khi xuất ngũ, vừa mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng, đồng thời tạo động lực mới thúc đẩy xu hướng giao thông xanh trên toàn quốc.

Từ 1/8, những cửa hàng xăng dầu nào sẽ bán xăng E10? Từ 1/8, những cửa hàng xăng dầu nào sẽ bán xăng E10?

Từ 1/8, xăng E10 sẽ được bán tại 36 cửa hàng Petrolimex tại TP.HCM, 4 cửa hàng xăng dầu PVOil tại Hà Nội và 2 ...

Nửa đầu năm 2025, ô tô nhập khẩu về Việt Nam tăng mạnh Nửa đầu năm 2025, ô tô nhập khẩu về Việt Nam tăng mạnh

Theo thống kê sơ bộ của Hải quan Việt Nam, trong 6 đầu năm 2025 lượng ô t,ô nguyên chiếc các loại nhập khẩu về ...

Loại xe nào có thể sử dụng được xăng E10? Loại xe nào có thể sử dụng được xăng E10?

Việc chuyển đổi sang sử dụng xăng sinh học E10 đang trở thành xu hướng toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, không ...

Có thể bạn quan tâm

Nữ chủ xe Tây Nguyên “chốt” không do dự VinFast VF 7 vì mê kiểu dáng thể thao và cảm giác lái tuyệt vời

Nữ chủ xe Tây Nguyên “chốt” không do dự VinFast VF 7 vì mê kiểu dáng thể thao và cảm giác lái tuyệt vời

Cảm giác lái thể thao, thiết kế chất đi kèm chi phí vận hành tiết kiệm là những ưu điểm giúp VinFast VF 7 không có đối thủ trong phân khúc. Đặc biệt, tháng 12/2025 là thời điểm tốt nhất để sở hữu mẫu C-SUV Việt.
VinFast mở rộng nhà máy sản xuất xe điện tại Ấn Độ

VinFast mở rộng nhà máy sản xuất xe điện tại Ấn Độ

Theo thỏa thuận được ký kết với chính quyền địa phương, VinFast sẽ đầu tư 500 triệu USD tại Thoothukudi để phát triển các phân xưởng, dây chuyền sản xuất chuyên biệt cho xe buýt điện và xe máy điện, bao gồm các hoạt động sản xuất, lắp ráp, thử nghiệm và vận hành liên quan.
Xanh SM hợp tác chiến lược với cộng đồng doanh nghiệp Việt tại Lào

Xanh SM hợp tác chiến lược với cộng đồng doanh nghiệp Việt tại Lào

Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về các mô hình vận chuyển an toàn, minh bạch và thân thiện với môi trường trong cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Lào, Xanh SM Lào đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Lào (AVILA) vào ngày 4/12/2025. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc mở rộng các giải pháp di chuyển xanh tại thủ đô Viêng Chăn và các khu vực lân cận, phù hợp với định hướng phát triển bền vững mà Chính phủ Lào đang thúc đẩy.
VinFast đăng ký loạt xe mới lạ ở Việt Nam

VinFast đăng ký loạt xe mới lạ ở Việt Nam

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam vừa công bố loạt kiểu dáng công nghiệp mới đăng ký trong tháng 11/2025. Đáng chú ý, trong số này xuất hiện bộ ba mẫu xe mới lạ đến từ VinFast.
Chuyển từ xe xăng sang VinFast Limo Green, tài xế tại Hà Nội tâm đắc vì tiết kiệm gần trăm triệu đồng mỗi năm

Chuyển từ xe xăng sang VinFast Limo Green, tài xế tại Hà Nội tâm đắc vì tiết kiệm gần trăm triệu đồng mỗi năm

Anh Nguyễn Bá Hùng (Hà Nội) là một trong số những tài xế dịch vụ đầu tiên đổi từ xe xăng sang Limo Green. Quyết định này đã giúp anh giảm đáng kể chi phí hằng ngày, mở rộng khả năng phục vụ khách hàng và vận hành thuận tiện hơn.

Cùng chuyên mục

Liên Ninh chuyển đổi 100% sang xe buýt điện VinFast

Liên Ninh chuyển đổi 100% sang xe buýt điện VinFast

Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Liên Ninh công bố chuyển đổi 100% đội xe hiện hữu sang xe buýt điện VinFast ngay trong tháng 12/2025.
Audi A6 2026 ra mắt tại Việt Nam, giá trên 2,7 tỷ đồng

Audi A6 2026 ra mắt tại Việt Nam, giá trên 2,7 tỷ đồng

Audi A6 2026 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và phân phối tại thị trường Việt Nam với giá từ 2,799 tỷ đồng.
Hyundai Santa Fe Hybrid ra mắt tại Việt Nam, giá hơn 1,3 tỷ đồng

Hyundai Santa Fe Hybrid ra mắt tại Việt Nam, giá hơn 1,3 tỷ đồng

Hyundai Santa Fe Hybrid ra mắt tại Việt Nam với giá 1,369 tỷ đồng. Xe trang bị động cơ Turbo-Hybrid 235 mã lực, thiết kế “boxy” mới và công nghệ an toàn SmartSense thế hệ 2.
BYD Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi “Rinh Xe Xịn – Đón Noel”

BYD Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi “Rinh Xe Xịn – Đón Noel”

Chương trình ưu đãi “Rinh Xe Xịn – Đón Noel”, được BYD áp dụng từ ngày 1–31/12/2025 cho 8 dòng xe năng lượng mới, với loạt quà tặng giá trị và hỗ trợ tài chính linh hoạt.
Honda Thanks Day 2025 sắp diễn ra tại TP.HCM

Honda Thanks Day 2025 sắp diễn ra tại TP.HCM

Honda Thanks Day 2025 mang đến trải nghiệm đầy cảm xúc với diễu hành xe ấn tượng, bộ sưu tập xe huyền thoại, khu giải trí sôi động và cơ hội khám phá xe điện – một hành trình tri ân và kết nối không thể bỏ lỡ cho khách hàng Việt.
Khách hàng Việt ấn tượng với xưởng dịch vụ thứ 350 của VinFast: Đi đâu cũng yên tâm, xứng đáng đẳng cấp 5 sao

Khách hàng Việt ấn tượng với xưởng dịch vụ thứ 350 của VinFast: Đi đâu cũng yên tâm, xứng đáng đẳng cấp 5 sao

Xưởng dịch vụ thứ 350 của VinFast vừa khai trương cuối tuần trước tại Từ Sơn (Bắc Ninh) tạo thiện cảm với khách hàng nhờ không gian rộng rãi, vị trí địa lý thuận tiện. Đây cũng là cột mốc mới của hãng xe có hệ thống xưởng dịch vụ lớn nhất Việt Nam.

Tin khác

Honda Việt Nam chung tay hỗ trợ gần 4 tỷ đồng cho người dân vùng lũ

Honda Việt Nam chung tay hỗ trợ gần 4 tỷ đồng cho người dân vùng lũ

Trong hành động sẻ chia kịp thời, Honda Việt Nam hỗ trợ 3,8 tỷ đồng cho các tỉnh bị thiệt hại, tiếp thêm động lực để người dân nhanh chóng phục hồi sau thiên tai.
Toyota Innova Cross bổ sung phiên bản giá rẻ

Toyota Innova Cross bổ sung phiên bản giá rẻ

Toyota Innova Cross G với những trang bị cơ bản và có mức giá 730 triệu đồng nhằm cạnh tranh với các mẫu MPV 7 chỗ giá rẻ khác.
Mitsubishi Destinator ra mắt tại Việt Nam, giá từ 739 triệu đồng

Mitsubishi Destinator ra mắt tại Việt Nam, giá từ 739 triệu đồng

Mitsubishi Destinator ra mắt tại Việt Nam với 2 phiên bản cùng mức giá ưu đãi lần lượt là 739 triệu đồng với bản Premium và 808 triệu đồng với bản Ultimate.
Omoda & Jaecoo Việt Nam bất ngờ công bố kế hoạch lắp ráp Omoda 4 và Jaecoo J5

Omoda & Jaecoo Việt Nam bất ngờ công bố kế hoạch lắp ráp Omoda 4 và Jaecoo J5

Tại sự kiện mừng sinh nhật 1 năm, Omoda & Jaecoo Việt Nam đã công bố hai mẫu xe đầu tiên dự kiến được lắp ráp: Omoda 4 và Jaecoo J5.
Xem thêm
Phiên bản di động