Chủ nhật 09/08/2020 23:48

Sắp có triển lãm xe đạp lớn nhất Đông Nam Á

11:21 | 23/08/2019

ASEANBIKE - triển lãm thương mại về xe đạp quy mô lớn nhất Đông Nam Á, sẽ diễn ra lần đầu tiên vào tháng 10/2019 tại Thái Lan. Triển lãm hứa hẹn thúc đẩy một thị trường tiềm năng cho ngành công nghiệp xe đạp tại các nước Đông Nam Á.
TIN LIÊN QUAN
trien lam ve xe dap lon nhat dong nam a sap dien ra 14 thương hiệu ô tô dự VMS 2019
trien lam ve xe dap lon nhat dong nam a sap dien ra Sắp diễn ra triển lãm Mercedes-Benz Fascination 2019
trien lam ve xe dap lon nhat dong nam a sap dien ra Những điểm sáng tại Vietnam AutoExpo 2019

Theo đó, từ ngày 3 đến ngày 5/10/2019, triển lãm quốc tế về xe đạp đầu tiên cho khu vực Đông Nam Á – “ASEANBIKE powered by Eurobike” – sẽ diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hơn 50,000 khách tham quan đến từ các nước trong khu vực và trên thế giới. 

Triển lãm này là sự kiện hợp tác giữa Messe Friedrichshafen, đơn vị tổ chức triển lãm về xe đạp lớn nhất thế giới – EUROBIKE – đến từ Đức, và N.C.C. Exhibition Organizer (NEO), nhà tổ chức các sự kiện thương mại hàng đầu Thái Lan. 

trien lam ve xe dap lon nhat dong nam a sap dien ra
 

Triển lãm “ASEANBIKE powered by Eurobike” hướng đến đối tượng là các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), các nhãn hàng, nhà nhập khẩu và phân phối, cũng như các đơn vị bán lẻ và nhà cung cấp dịch vụ trên phạm vi Đông Nam Á.

Nhiều hình thức trưng bày triển lãm và hội thảo được cung cấp và hỗ trợ, từ các gian hàng triển lãm truyền thống, hội thảo chuyên đề sản xuất, nhập khẩu, bán lẻ đến hoạt động lái chạy thử xe, demo, lái nhóm, v.v... Nhiều tên tuổi nổi tiếng trong thị trường xe đạp khu vực như Raja Cycle, nhà sản xuất xe đạp lớn nhất Thái Lan, đã tỏ ý dự kiến tham dự triển lãm lần này. 

Sự kiện lần này diễn ra tại trung tâm hội nghị và triển lãm IMPACT, Bangkok, Thái Lan dưới sự tổ chức của NEO, đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức triển lãm về xe đạp “International Bangkok Bike” tại Thái Lan.

trien lam ve xe dap lon nhat dong nam a sap dien ra
 

Triển lãm cũng nhận được sự ủng hộ của chính phủ Thái Lan. Ông Chiruit Isarangkun na Ayuthaya, Chủ tịch Cục Triển lãm và Hội nghị Thái Lan (TCEB) cho biết: “TCEB vui mừng khi chứng kiến sự hợp tác này đem đến Thái Lan một nền tảng mới cho ngành công nghiệp xe đạp.

Việc tổ chức sự kiện ASEANBIKE powered by EUROBIKE là sự kết hợp hoàn hảo giữa một triển lãm bậc nhất châu Âu và tiềm năng lớn từ thị trường ASEAN. Nhận thấy việc đạp xe ngày càng trở nên phổ biến ở cả EU và ASEAN, triển lãm này chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy kinh doanh, sự tận hưởng và quan hệ giữa con người trong tương lai.”

trien lam ve xe dap lon nhat dong nam a sap dien ra

 

Bất ngờ Toyota Vios mất giá 250 triệu sau 5 năm

Một chiếc Toyota Vios sau 5 năm sử dụng mất giá khoảng 31- 41% tùy phiên bản, tương đương số tiền khoảng 240-250 triệu đồng.

trien lam ve xe dap lon nhat dong nam a sap dien ra

 

5 thương hiệu ô tô nối tiếng lại không chỉ bán ô tô

Ngoài bán ô tô, các hãng ô tô nổi tiếng còn có những mặt hàng khác mà có thể bạn không biết.

trien lam ve xe dap lon nhat dong nam a sap dien ra

 

Otofun bắt tay PVOIL tổ chức giải đua xe địa hình Việt Nam

Tới đây, Otofun sẽ cùng PVOIL tổ chức Giải đua xe địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2019.

 

 

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Vì sao Mitsubishi Mirage bị khai tử tại Việt Nam?

vi sao mitsubishi mirage bi khai tu tai viet nam
Mitsubishi Mirage mẫu xe duy nhất của Mitsubishi góp mặt trong top xe ế, có lẽ đây là lý do khiến Mirage bị khai tử tại Việt Nam.