Thứ sáu 22/02/2019 09:36

Toyota tổ chức cuộc thi vẽ tranh quốc tế lần thứ 7

20:02 | 20/12/2017

Toyota tổ chức cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota 'Chiếc ô tô mơ ước' lần thứ 7 tại Viêt Nam.
TIN LIÊN QUAN
toyota to chu c cuo c thi ve tranh quo c te la n thu 7 Toyota Việt Nam tổ chức hội thảo Monozukuri 2017
toyota to chu c cuo c thi ve tranh quo c te la n thu 7 Toyota trao giải Liên hoan phim toàn quốc về ATGT 2017
toyota to chu c cuo c thi ve tranh quo c te la n thu 7 Toyota kêu gọi giải pháp cho những người bị liệt chi dưới

Được triển khai tại Việt Nam kể từ năm 2011, công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa phát động tổ chức cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 7 nhằm khuyến khích trí tưởng tượng, sự sáng tạo của các em học sinh và tạo cơ hội cho các em có thể giao lưu với bạn bè quốc tế.

Cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” năm nay tiếp tục được tổ chức dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi trên cả nước ở 3 nhóm tuổi (dưới 8, 8-11 và 12-15) tại 2 vòng thi.

Ở cấp quốc gia, thí sinh tham gia cuộc thi thể hiện niềm đam mê, năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, độc đáo của các em về một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn, thân thiện, hữu ích trong tương lai. Bài dự thi được vẽ trên khổ giấy A3, không giới hạn về màu sắc và chất liệu của giấy vẽ. Hạn nộp tranh đến hết ngày 15/02/2018. Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 3/2018 nhằm vinh danh những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi cấp quốc gia.

Ở cấp quốc tế, 9 bức tranh xuất sắc nhất của cuộc thi cấp quốc gia sẽ được lựa chọn để tham gia cuộc thi quốc tế tổ chức tại Nhật Bản. Các thí sinh đạt giải quốc tế cùng với người bảo trợ sẽ được mời tham dự lễ trao giải của cuộc thi cũng như có cơ hội tham gia chuyến tham quan trải nghiệm văn hóa xứ sở mặt trời mọc vào tháng 8/2018 tại Nhật Bản.

toyota to chu c cuo c thi ve tranh quo c te la n thu 7

Hơn nữa, nhằm tăng cường kết nối giữa TMV, đại lý và khách hàng, cuộc thi còn được phát động triển khai tại toàn bộ hệ thống đại lý/ chi nhánh TMV trên cả nước để giúp cuộc thi đến gần hơn với nhiều em nhỏ trên địa bàn, đặc biệt là con em của khách hàng và nhân viên đại lý.

Trên thế giới, cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” được tổ chức thường niên bởi tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản kể từ năm 2004. Cuộc thi đã và đang thu hút được sự quan tâm và tham gia của các em học sinh tại 79 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với cộng dồn trên 4,6 triệu bức tranh giàu tính sáng tạo và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Tại Việt Nam, sau 6 năm tổ chức, cuộc thi cũng nhận được sự tham gia hào hứng và nhiệt tình của các em học sinh với gần 2,9 triệu bức tranh dự thi. Đặc biệt, tại cuộc thi quốc tế tổ chức ở Nhật Bản, các thí sinh của Việt Nam cũng đã đạt nhiều thành tích cao với 01 giải vàng, 01 giải bạc và 03 giải khuyến khích.

Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, thông qua cuộc thi này, TMV hi vọng sẽ tiếp tục góp phần tích cực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Việt Nam, vì một Việt Nam thịnh vượng và văn minh hơn trong tương lai.

Phương Giang (LSVN)

toyota to chu c cuo c thi ve tranh quo c te la n thu 7 Toyota Land Cruiser Prado 2018 giá gần 2,3 tỷ tại Việt Nam

Toyota Land Cruiser Prado 2018 với những thay đổi trong ngoại thất và nội thất có giá 2,262 tỷ đồng, tăng 95 triệu đồng so ...

toyota to chu c cuo c thi ve tranh quo c te la n thu 7 Toyota Vios 2018 được xếp hạng an toàn 5 sao

Toyota Vios 2018 được Ủy ban đánh giá xe Đông Nam Á chứng nhận an toàn cao nhất 5 sao ở cả 2 hạng mục ...

toyota to chu c cuo c thi ve tranh quo c te la n thu 7 Vì sao Toyota Innova 2018 hút khách?

Việc điều chỉnh giá sớm cho năm 2018 và nâng cấp giúp doanh số Toyota Innova 2018 tăng vọt.

toyota to chu c cuo c thi ve tranh quo c te la n thu 7 Toyota Vios 2018 giá gần 450 triệu đồng tại Lào và Campuchia

Toyota Vios 2018 ra mắt tại Lào và Campuchia với 2 phiên bản giá từ 440 triệu đồng trong khi tại Singapore có giá tới ...

toyota to chu c cuo c thi ve tranh quo c te la n thu 7 Sốc với Toyota Vios 2018 giá 1,5 tỷ đồng tại Đông Nam Á

Toyota Vios 2018 vừa ra mắt tại Singapore với giá khởi điểm từ 90.000 đô la Singapore, tương đương từ 1,5 tỷ đồng.

http://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Sắp lái thử Nissan Terra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

sa p la i thu nissan terra ta i ha no i va tp ho chi minh
Trong tháng 3/2019, Nissan Việt Nam sẽ tổ chức chương trình lái thử Nissan Terra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.